Camera FPT – An Tâm Mọi Lúc Mọi Nơi

Hiện nay tình hình xã hội diễn biến phức tạp, tỉ lệ tội phạm, trộm cắp gia tăng. Các hộ gia đình có nhiều phương pháp để bảo vệ nhà. Lắp thiết bị báo động, mua thêm khóa thông minh… Và đặc biệt là lắp camera giám sát đang được nhiều người quan tâm. Nhưng lắp cam của hãng nào chất lượng? Giá cả ra sao? Hay dịch vụ bảo hành như nào? Qua bài viết này chúng ta hãy cùng tham khảo Camera FPT. Một sản phẩm ưu việt hơn các loại camera khác trên thị trường hiện nay.

 

Camera an ninh
Camera an ninh

Camera FPT là gì?

Camera FPT là sản phẩm an ninh được FPT Telecom nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm được ra mắt trên thị trường vào năm 2019. Với đội ngũ ban dự án nhiệt huyết, làm việc trong thời gian dài. Cùng với đó là công tác nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng. Vậy nên Camera FPT có rất nhiều ưu điểm hơn so với các loại camera giám sát trên thị trường.

Camera FPT
Camera FPT

Ưu điểm của Camera FPT

Hình ảnh Camera FPT đạt chuẩn Full HD – 1080p

Đây chắc hẳn là tính năng nhiều khách hàng quan tâm nhất. Hiện tại FPT Camera có độ phân giải Full HD. Với độ phân giải cao như này video hiển thị hình ảnh và màu sắc vô cùng chân thực. Đặc biệt hình ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Nói đến hình ảnh thì các loại Camera khác trên thị trường gặp một trở ngại đó là ngược sáng. Điều này gây khó khăn khi người dùng muốn lắp tại những vị trí nhìn góc rộng. Qua nghiên cứu, Camera FPT đã được trang bị công nghệ chống ngược sáng hiện đại. Ai hay chụp ảnh sẽ hiểu được là khi chụp ảnh ngược sáng hình ảnh sẽ tối màu không rõ nét. Điều này giúp bạn có thể thoải mái chọn vị trí lắp đặt mà không lo ngược sáng.

Hình ảnh Camera FPT
Hình ảnh Camera FPT

 

Tính an toàn, bảo mật dữ liệu cao

Khi lắp đặt một hệ thống Camera, lưu dữ liệu là một vấn đề mà người dùng rất quan tâm. Đặc biệt hiện nay rất nhiều vụ việc không đáng có do mất dữ liệu cá nhân. Nguyên nhân phần lớn do các loại camera khác trên thị trường độ bảo mật không cao. Vậy nên hệ quả là người dung hay mất dữ liệu vào tay kẻ xấu.

Để giải quyết vấn đề này Camera FPT lưu trữ bằng điện toán đám mây hay còn gọi là Cloud. Các loại camera trên thị trường thường được lưu trữ bằng thẻ nhớ hay ổ cứng. Lưu trữ dữ liệu bằng phương pháp này thường có độ rủi ro cao. Tại sao lại nói là như vậy?

Lưu bằng thẻ nhớ hay ổ cứng bạn phải chịu trách nhiệm mọi thứ từ khâu bảo trì. Nếu ổ cứng hay thẻ nhớ bị hỏng khách hàng sẽ mất dữ liệu hoàn toàn. Kh thường xuyên phải kiểm tra để nâng cao tuổi thọ thiết bị. Phương pháp này khá tốn kém chi phí ban đầu mà hiệu quả lại không và không an toàn. Vậy lưu trữ bằng Cloud có ưu điểm gì?

Lưu trữ bằng Cloud bạn sẽ không lo bảo trì hay kiểm tra thường xuyên. Công việc này đã có nhân viên kỹ thuật của FPT. Sever Cloud được đặt máy chủ tại Việt Nam nên dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Camera FPT chống hacker
Camera FPT chống hacker

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Camera FPT lưu trữ bằng Cloud và là loại Camera IP. Kh chỉ tốn chi phí mua mắt cam, ngoài ra khách hàng không mất bất cứ phụ phí nào thêm. Vậy nên bạn không tốn chi phí đầu tư như những loại camera khác trên thị trường hiện nay. Những loại camera khác khi lắp đặt bạn phải tốn thêm chi phí trang bị đầu ghi hay thẻ nhớ. Đây chính là sự vượt trội của Camera FPT giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí ban đầu như vậy. Camera FPT còn giúp bạn tiết kiệm chi phí sau này. Cụ thể là khách hàng dùng Camera FPT sẽ có chế độ bảo trì như khi sử dùng Internet FPT. Bất cứ sự cố nào xảy ra đều có nhân viên kỹ thuật bên FPT hỗ trợ miễn phí 24/7. Với những camera khác thì khi gọi kỹ thuật hỗ trợ thường rất lâu. Hơn nữa việc dùng nhiều thiết bị như đầu ghi, ổ cứng, dây cáp rất dễ xảy ra lỗi. Trong trường hợp đó khách hàng sẽ mất thêm chi phí bảo trì, thay mới nếu thiết bị hỏng.

Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Như đã nói bên trên khách hàng dùng Camera FPT sẽ được chăm sóc nhiệt tình. Khách hàng dùng mạng của FPT chắc hẳn biết đến sự nhiệt tình của dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với dịch vụ triển khai, bảo trì, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật của FPT Telecom vô cùng chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng Camera FPT.

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hỗ trợ khách hàng 24/7

Tham khảo giá Camera FPT tại đây

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ: 0969.460.824

hoặc nhắn tin trên fanpage: https://www.facebook.com/lapmangwifihaiphong/