Thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng. Ngày nay chỉ ngồi tại nhà và click là mọi nhu cầu giải trí được giải quyết nhanh chóng. Từ mua đồ online cho đến xem phim, lướt web. Tất cả đều chạy thông qua internet và nhà nhà đều có Wifi để giải trí. Vậy Wifi là gì? Tại sao nó quan trọng? làm thế nào để lắp đặt mạng Wifi FPT nhanh chóng.

Wifi là gì?

Hiểu theo cách nôm na thì Wifi mà mạng kết nối Internet không dây. Wifi là từ viết tắt của Wireless Fidelity, sử dụng sóng vô tuyến để truyền tín hiệu. Loại sóng vô tuyến này tương tự như sóng điện thoại, truyền hình và radio. Và trên hầu hết các thiết bị điện tử ngày nay như máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng… đều có thể kết nối Wifi.

Tại sao bạn nên lắp mạng wifi Fpt

  • Mạng wifi Fpt là nhà mạng đi đầu tại Việt Nam

Tuy là nhà mạng xuất hiện thứ hai ở Việt Nam. Nhưng với việc đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển công nghệ mới nhất. Fpt được biết đến là nhà cung cấp mạng tốt nhất tại Việt Nam.

Nhà mạng wifi FPT đi đầu
Nhà mạng wifi FPT đi đầu
  • Giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc giúp bạn

Mạng wifi FPT Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Mạng wifi FPT Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Bằng công nghệ cáp quang GPON/AON hoàn toàn mới, hạ tầng được ngầm hóa. Vậy nên mạng của FPT không chịu tác động của ngoại cảnh. Tốc độ các gói cước của mạng wifi Fpt lên tới hàng trăm Mbps. Do đó thời gian tải phim, load báo, chơi game sẽ mượt mà, nhanh chóng. Vì thế bạn sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình. Vậy nên sử dụng mạng của FPT sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

  • Coi khách hàng là trọng tâm

Coi khách hàng là trọng tâm
Coi khách hàng là trọng tâm

Đội ngũ nhân viên của FPT đông đảo bao gồm nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng, kỹ thuật. Các nhân viên đều có trình độ, nhiều kinh nghiệm hơn nữa còn rất nhiệt tình với khách hàng. Vậy nên FPT khẳng định có thể giải quyết được mọi vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng.

  • Dịch vụ đa dạng

Dịch vụ đa dạng
Dịch vụ đa dạng

FPT được biết đến là một tập đoàn đi đầu về công nghệ cũng như ứng dụng phần mềm. Hiện nay FPT đang đi đầu trong lĩnh vực mạng wifi. Khách hàng cũng có thể đăng ký thêm dịch vụ truyền hình 4k của FPT. Đặc biệt để bảo vệ ngôi nhà, FPT mang đến một sản phẩm mới, đó là IP Camera FPT. Với nhiều sản phẩm dịch vụ như trên chắc chắn sẽ giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Tổng đài chăm sóc khách hàng
Tổng đài chăm sóc khách hàng mạng wifi FPT

Khách hàng khi gặp bất cứ sự cố nào có thể báo hỏng và được khắc phục nhanh chóng. FPT có nhiều kênh hỗ trợ khách hàng. Khách hàng có thể báo hỏng bằng những cách sau:

  • Gọi đến tổng đài 19006600 nhấn phím 2.
  • Nhân viên kinh doanh làm hợp đồng mạng cho gia đình.
  • Sử dụng phần mềm HI-FPT trên điện thoại để tích lịch bảo trì.

 

Làm thế nào để lắp mạng wifi Fpt

FPT xin gửi quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ Internet của FPT

Bảng giá lắp mạng wifi fpt
Bảng giá lắp mạng wifi fpt

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng wifi có thể liên hệ: 0969.460.824

hoặc nhắn tin vào fanpage: https://www.facebook.com/lapmangwifihaiphong/